สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 16/03/2547
ปรับปรุงเวบเมื่อ 10/11/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 127
0167314702026

Instagram





จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ




ค้นหาตามหมวดหมู่
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สั่งซื้อง่ายๆผ่าน LINE, WhatApp
แจ้งชื่อสมุนไพรที่ต้องการ ปริมาณที่ต้องการ จำนวนที่ต้องการ แล้วทางร้านจะติดต่อกลับในเวลาทำการค่ะ
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
LINE ID: @organicthailand คลิ๊ก >> 
โทรศัพท์/WhatApp: 0891345551 (จ.-ส. 10.00-17.00น.)
อีเมล์: info@organicthailand.com 
กรุณาติดต่อด้วยการส่งข้อความเพื่อเป็นการบันทึกข้อมูลความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านอย่างแม่นยำ 
ทางร้านไม่มีพนักงานรับโทรศัพท์โดยตรงนะคะ 
ร้านฯปิดทำการตามวันหยุดไปรษณีย์
 สินค้าผลิตใหม่ทุกสัปดาห์ ส่วนใหญ่เป็นสินค้าผลิตตามสั่ง ลูกค้าเผื่อเวลาในการผลิต2-3วันทำการนะคะ 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> น้ำมันบริสุทธิ์ 1ลิตร >> น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ - 1ลิตร

น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ - 1ลิตร - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ - 1ลิตร






  Tell a Friend

น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ - 1ลิตร

รหัสสินค้า: 000340
ราคาปกติ 450.00 บาท
ราคาพิเศษ 390.00 บาท
ประหยัด 60.00 บาท
รายละเอียด:
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี 
http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B0%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%81
 
 
 
ส่วนประกอบไขมัน
ไขมันอิ่มตัว Palmitic acid: 7.5–20.0%
Stearic acid
: 0.5–5.0%
Arachidic acid
: <0.6%
Behenic acid
: <0.3%
Myristic acid
: <0.05%
Lignoceric acid
: <0.2%
ไขมันไม่อิ่มตัว yes
    ไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว Oleic acid: 55.0–83.0%
Palmitoleic acid
: 0.3–3.5%
    Polyunsaturated fats Linoleic acid: 3.5–21.0 %
α-Linolenic acid
: <1.0%

คุณสมบัติ
พลังงานอาหารต่อ 100 กรัม 3,700 kJ (880 kcal)
จุดหลอมเหลว แม่แบบ:Convert/-1 °C(21 °F)
จุดเดือด 300 °C (572 °F)
จุดควัน 190 °C (374 °F)(virgin)
210 °C (410 °F)(refined)
ความถ่วงจำเพาะที่ 20 °C 0.9150–0.9180 (@ 15.5 °C)
ความหนืดที่ 20 °C 84 cP
ดรรชนีหักเห 1.4677–1.4705 (virgin and refined)
1.4680–1.4707 (pomace)
ค่าไอโอดีน 75–94 (virgin and refined)
75–92 (pomace)
ค่ากรด maximum: 6.6 (refined and pomace)
0.6 (extra-virgin)
Saponification value 184–196 (virgin and refined)
182–193 (pomace)
Peroxide value 20 (virgin)
10 (refined and pomace)

น้ำมันมะกอก   เป็นไขมันที่ได้มาจากมะกอกออลิฟ พืชต้นไม้แบบดั้งเดิมของทะเลลุ่มน้ำเมดิเตอร์เรเนียน น้ำมันที่ผลิตโดยการบดมะกอกทั้งหมดและการสกัดน้ำมันโดยใช้เครื่องกลหรือสารเคมี เป็นที่นิยมใช้ในการปรุงอาหาร,เครื่องสำอางยา และสบู่ และเป็นเชื้อเพลิงสำหรับน้ำมันโคมไฟแบบดั้งเดิม น้ำมันมะกอกใช้อยู่ทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศแถบเมดิเตอร์เรเนียน

น้ำมันมะกอกบความสวยความงาม[แก้]

น้ำมันมะกอกมีคุณสมบัติพิเศษกว่าน้ำมันอื่น ๆ คือ เมื่อทาน้ำมันมะกอกแล้วจะซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้ามากนัก แตกต่างกับน้ำมันอื่น ๆ ที่ทาแล้วจะไม่ซึมสู่ผิวและยังทิ้งความมันไว้ น้ำมันมะกอกสามารถใช้แต้มสิวฆ่าเชื้อโรคได้ หรือจะใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวต่าง ๆ ได้ด้วยเช่นกัน เพียงแค่เช็ดหน้าทำความสะอาดด้วยโทนเนอร์ ทาน้ำมันมะกอกเล็กน้อยจากนั้นทาครีมบำรุงผิวลงไป น้ำมันมะกอกจะช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึมลึกสู่ผิวและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้นเข้าไปอีก

น้ำมันมะกอกสามารถใช้ทาก่อนนอนได้เลยโดยไม่ต้องทาครีมบำรุงเพิ่ม ด้วยประโยชน์ของน้ำมันมะกอกช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ผิวกระจ่างใสชุ่มชื่นและชะลอริ้วรอยแห่งวัย น้ำมันมะกอกเพียงอย่างเดียวมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับครีมบำรุงพื้นฐานกว่า 10ชนิด

การใช้น้ำมันมะกอกทำน้ำสลัดหรือใช้ทำอาหารจะเป็นผลดีต่อสุขภาพของคุณ เพราะน้ำมันมะกอกมีกรดไขมันไม่อิ่มตัว ซึ่งดีกว่ากรดไขมันอิ่มตัวที่เป็นโทษต่อร่างกายคุณ การกินน้ำมันมะกอกเพียงแค่วันละ 1 ช้อนโต๊ะทุกวัน จะช่วยให้ผิวสดชื่นดูเปล่งปลั่ง สุขภาพผิวและร่างกายของคุณจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]

น้ำหนัก : 1000 กรัม

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (127)
 ผงสมุนไพร 100กรัม
 ผงสมุนไพร 1กก.
 น้ำมันบริสุทธิ์ 100cc.
 น้ำมันบริสุทธิ์ 1ลิตร
 บรรจุตามคำสั่งซื้อ
 อื่นๆ



บริการของร้านค้า



© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.